Nano Fucomin: Bước đột phá mới của Học Viện Quân Y dành cho người bệnh u bướu

nhathuocvienquany.com

Nano Fucomin: Bước đột phá mới của Học Viện Quân Y dành cho người bệnh u bướu


 Đây được xem là mở ra một tia hy vọng mới không chỉ đối với bệnh nhân mắc ung thư mà cả những những người thân của họ.

Tỷ lệ mắc ung thư gia tăng nhanh chóng

Ung thư không chỉ là nỗi lo của bất kì ai, nó đã trở thành nỗi ám ảnh không thể nào xóa bỏ được không chỉ vì hiện nay y học chưa tìm được giải pháp điều tri loại bỏ hoàn toàn các tế bào ung thư mà còn bởi vì cuộc chiến dành sự sống của người bệnh luôn gặp trở ngại vi không phải ai khi phát hiện mình mắc bệnh cũng có đủ khả năng chi trả hàng trăm triệu đồng cho mỗi lần điều trị.

Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 150.000-200.000 người bị ung thư được phát hiện, trong đó có khoảng 75.000-100.000 người chết đây là những con số biết nói cho chúng ta biết về thực trạng ung thư tại Việt Nam.

Sơ bộ về các liệu pháp trong  điều trị chống ung thư gồm: Phẫu thuật: Phẫu thuật điều trị triệt căn, phẫu thuật điều trị triệu chứng, các cách phẫu thuật khác (đông lạnh, đốt điện, laser, nội soi). Xạ trị: Điều trị tia phóng xạ từ ngoài, điều trị xạ trong (tia xạ áp sát). Hoá trị liệu; miễn dịch trị liệu; Gen trị liệu; điều trị hướng đích. Tùy thuộc vào thể trạng, từng giai đoạn và yêu cầu của người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp khác nhau. Tuy nhiên sẽ không tránh khỏi những tác dụng phụ không mong muốn.

Bên cạnh đó hệ miễn dịch đối với bệnh nhân ung thư là điều vô cùng quan trọng, nó được xem là vũ khí giúp cơ thể người bệnh có thể chống chọi với bệnh tật, chính vì thế ngoài những phương pháp điều trị trên thì người bệnh có thể kết hợp sử dụng các sản phẩm bảo vê sức khỏe từ thiên nhiên giúp tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Nano Fucomin: Bước đột phá mới của Học Viện Quân Y dành cho người bệnh u bướu - 1

Những tế bào ung thư

Nano Fucomin Học Viện Quân Y  - Phao cứu sinh mới dành cho bệnh nhân ung thư

Theo chuyên gia chia sẻ chế phẩm bảo vệ sức khoẻ Nano Fucomin có thể coi là một bước đột phá nhờ ứng dụng công nghệ nano, giúp phát huy tối đa hiệu quả của các hoạt chất chứa trong chế phẩm.

Trong chế phẩm Nano Fucomin có 3 chất chính là Nano curcumin, Fucoidan và Tam thất (Notoginseng) đều đã được chứng minh bằng thực nghiệm và lâm sàng là có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư.

Trong đó Fucoidan các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh 3 tác dụng: Kích thích tế bào ung thư  tự chết theo chương trình Apoptosis. Ức chế sự hình thành mạch máu mới, cắt  nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi  tế bào ung thư.Tăng cường chức năng  hệ miễn dịch, chống hình thành khối u, chống oxi hóa, giúp ngăn ngừa sự tấn công của các dạng hoạt động của gốc tự do độc hại .

Trong chế phẩm này, Fucoidan và Notogingsen còn đóng vai trò như một chất dẫn sinh học vừa là chất vận chuyển vừa là chất bảo vệ curcumin, chất có tác dụng chủ yếu trong chế phẩm, giúp cho curcumin đi từ nơi hấp thu vào máu cho đến đích tác dụng là tế bào ung thư.

Fucoidan là polysaccharid, một polymer thiên nhiên giống như chitosan, alginat, glucan... có khả năng tương thích sinh học cao, khả năng tan trong nước tốt và an toàn với cơ thể. Trong chế phẩm  Nano Fucomin, fucoidan bao bọc, làm bền vững các hạt nano curcumin tạo nên bởi các mạch polysaccharid.

Saponin chiết xuất từ tam thất (NotoGinseng) là chất hoạt động bề mặt, làm tăng độ tan của curcumin, đồng thời làm tăng khả năng phân tán của curcumin trong hệ dẫn hoạt chất , lại có khả năng tạo các hạt mixel nano có thể mang và làm bền vững nano curcumin.

Nhờ sự kết hợp này, chế phẩm Nano Fucomin sẽ có  được những ưu điểm vượt trội sau dây: Giúp tăng độ tan của curcumin từ 0,001% lên đến gần 5% (tăng gần 5000 lần), do đó làm tăng độ hấp thu hoạt chất. Tiểu phân nano curucumin có kích thước nằm trong khoảng 50-70 nm là kích thước lý tưởng cho việc hấp thu qua đường tiêu hoá và hướng đích chọn lọc vào mô ung thư, làm nồng độ curcumin trong mô ung thư cao hơn so với mô lành, nhờ đó nâng cao được hiệu quả và giảm thiểu tác dụng không mong muốn.

Sản phẩm được thử nghiệm nhiều lần trên lâm sàng và theo dõi trên nhiều bệnh nhân sử dụng trong nhiều năm. Kết quả cho thấy sản phẩm rất hiệu quả trong hỗ trợ điều trị, chống gốc tự do, tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư.

Nano Fucomin là viên uống hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị với hiệu quả vượt trội từ các thành phần nguyên liệu quý. Do trung  tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng Học Viện Quân Y sản xuất trong nước nên có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm tương tự của Nhật hay Mỹ nhưng lại có công dụng và chất lượng tương tự. Nhờ đó giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí và cũng mở ra cơ hội được chữa trị cho những bệnh nhân nghèo mắc ung thư.

Nano Fucomin: Bước đột phá mới của Học Viện Quân Y dành cho người bệnh u bướu - 2

Thành phần Nano Fucomin của Học Viện Quân Y có chứa: Fucodan, Nano curcumin, tam thất, xạ đen, cao phylamin….. với tác dụng chống gốc tự do, tăng cường sức đề kháng, giảm tác dụng phụ của hóa, xạ trị.

Sản phẩm được khuyên dùng với những người đang bị u bứu trong quá trình hóa, xạ trị, người thường xuyên làm việc trong môi trường độc hại.

Sản xuất tại Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng  Sản Xuất Thực Phẩm Chức Năng Học Viện Quân Y

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG: 024.39988.555

 

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: 24h.com.vn

TAGnano fucominfucoidanfucominnano fucomin học viện quân y

NHÀ THUỐC VIỆN QUÂN Y


Địa chỉ GD: Cổng viện 103, Phùng Hưng, Hà Đông, HN
Hotline  0988 77 1616
Email: sale.vienquany@gmail.com
Website: www.nhathuocvienquany.com
  Text:Nhà Thuốc Viện Quân Y | Sản Phẩm HVQY
scroll