Giới thiệu

nhathuocvienquany.com

Giới thiệu


Học Viện Quân Y - 70 Năm thành lập với công tác nghiên cứu và sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng.

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao, việc ứng dụng công nghệ thông tin, thương mại điện tử vào cuộc sống trở nên cần thiết.

Cùng với đó, để tạo thuận lợi cho khách hàng, bệnh nhân, Trung Tâm Phân Phối Dược Phẩm Học Viện Quân Y - phụ trách phân phối sản phẩm tại website: nhathuocvienquany.com để kết nối quý khách hàng, bệnh nhân với thông tin chính xác, tạo sự thuận lợi cho việc tra cứu thông tin dược phẩm do HVQY sản xuất, từ đó khách hàng và bệnh nhân có thể đặt hàng trực tiếp trên cổng thương mại điện tử mà không phải lo lắng hoặc gặp trở ngại trong quá trình mua bán hay sử dụng.
 

• TẦM NHÌN:

Đứng số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng được Học Viện Quân Y sản xuất có chất lượng tốt nhất trên toàn quốc. Ngoài ra trung tâm có hợp tác phần phối các sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại các cơ sở thuộc quân đội như Bệnh Viện Quân Y 354, Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội,...

• SỨ MỆNH:


Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì sức khỏe cộng đồng” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất .

 

II. CAM KẾT

Viện Quân Y nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các dược phẩm tốt nhất tới các đối tác, khách hàng, bệnh nhân. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

Cam kết với đối tác :
- Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở " Hợp tác, phát triển bền vững " hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những dược phẩm tốt nhất, chính sách ưu đãi nhất tới các đối tác.
 

Cam kết với khách hàng :
- Luôn mang đến cho khách hàng, bệnh nhân sự hài lòng, yên tâm về chất lượng hàng hóa.
- Giá cả các sản phẩm luôn là rẻ nhất, giao hàng nhanh nhất.
- Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có. 
- Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn).

NHÀ THUỐC VIỆN QUÂN Y


Địa chỉ GD: Cổng viện 103, Phùng Hưng, Hà Đông, HN
Hotline  0988 77 1616
Email: sale.vienquany@gmail.com
Website: www.nhathuocvienquany.com
  Text:Nhà Thuốc Viện Quân Y | Sản Phẩm HVQY
scroll