IMMUNEPATH - IP- 3 lợi ích vượt trội của chất trợ sinh miễn dịch

nhathuocvienquany.com

IMMUNEPATH - IP- 3 lợi ích vượt trội của chất trợ sinh miễn dịch


ImmunePath-IP® là một “Nguyên liệu mới” làm tăng kích thích rõ rệt hệ miễn dịch tại chỗ và trên toàn cơ thể. ImmunePath-IP® là hỗn hợp các phân đoạn peptidoglycan (đoạn peptid gồm 4-5 acid amin liên kết với các phân tử muramyl và glucosamin) trên vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus paracasei.100mg ImmunePath-IP® chứa 3-3.5 tỷ phân tử có kích thước siêu nhỏ. Các phân đoạn muramyl petidoglycan trong nguyên liệu ImmunePath-IP® khi đưa vào cơ thể sẽ là những đơn vị kháng nguyên kích thích các tế bào miễn dịch hoạt động để sản sinh ra một lượng lớn các tế bào bạch cầu, các lympho T  lympho B, các cytokin, TNF-a (nhân tố hủy hoại khối u). Chính yếu tố miễn dịch này đóng vai trò quan trọng giúp cơ thể đề kháng tốt trước các tác nhân gây bệnh.

IMMUNEPATH - IP®- 3 lợi ích vượt trội của chất trợ sinh miễn dịch

Không chỉ có lợi ích với đường tiêu hóa, Immunepath-IP® còn có tác dụng trên chuyển hóa, chống u và điều biến miễn dịch. Hệ miễn dịch của niêm mạc bao gồm: mô bạch huyết (và các mảng Peyer) ở ruột, niêm mạc đường niệu – sinh dục, các tuyến nước mắt, nước bọt, tuyến vú, đường thở (mũi, phế quản), amiđan, mô bạch huyết ở mũi…đều được hưởng lợi ích của chất trợ sinh miễn dịch.

IMMUNEPATH - IP®- 3 lợi ích vượt trội của chất trợ sinh miễn dịch

 

1. Lợi ích vượt trội của ImmunePath-IP®

Không còn là vi khuẩn sống Lactobacillus paracasei nguyên vẹn mà là những peptidoglycan rất bền và ổn định, ImmunePath-IP® đã mang lại những ưu điểm vượt trội như:

Giúp tăng cường miễn dịch tự nhiên vượt trội

ImmunePath-IP® giúp tăng cường miễn dịch tự nhiên vượt trội tại chỗ và trên toàn cơ thể giúp tăng sinh các interleukin 2, cytokin, tăng sản xuất yếu tố ức chế khối u (TNF-a).

Trong 100mg ImmunePath-IP® có tới hàng tỷ chất tăng cường miễn dịch kiểu “kháng nguyên”. Yếu tố này giúp cơ thể (đặc biệt là hệ tiêu hóa)  làm quen với khả năng tự đề kháng và tăng cường miễn dịch theo cả cơ chế miễn dịch thể dịch và miễn dịch tế bào.

IMMUNEPATH - IP®- 3 lợi ích vượt trội của chất trợ sinh miễn dịch

Cơ chế tác dụng của ImmunePath-IP®

Rất bền và ổn định

ImmunePath-IP® bền và ổn định ở nhiệt độ cao, lên tới 70-80oC trong 30 phút và 120 độ trong 5 phút, không bị phân hủy bởi acid dạ dày và dịch mật, tức không bị mất tác dụng sinh học. ImmunePath-IP® dễ hấp thu và di chuyển tới tận đại tràng mà không bị phá hủy khi di chuyển qua pH môi trường dao động quá lớn (từ quá acid đến kiềm)

ImmunePath-IP® không phải là tế bào sống nên không đòi hỏi môi trường bảo quản quá khắt khe: các chế phẩm chứa chất trợ sinh trong sữa, thức ăn khác phải bảo quản trong điều kiện lạnh, nhưng ImmunePath-IP® chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ thường

ImmunePath-IP® có hạn dùng đến 3 năm khi bảo quản ở nhiệt độ thường trong khi các chế phẩm chứa chất trợ sinh khác chỉ có hạn dùng tối đa 2 năm, có nguy cơ bị giảm hàm lượng cao nếu như không bảo quản đúng theo điều kiện đã khuyến cáo.

An toàn

ImmunePath-IP® không có tác dụng phụ, không gây dị ứng do bản chất có nguồn gốc từ vi khuẩn lành tính trong chính cơ thể người.

2. Bằng chứng khoa học của ImmunePath-IP®

Kết quả chứng minh của ImmunePath-IP® tại Trường Đại học Y Hà Nội (8/2015->1/2016)

ImmunePath-IP® với các liều 72mg/kg, 216mg/kg, 432mg/kg chuột, uống liên tục trong 7 ngày có xu hướng kích thích miễn dịch trên mô hình gây suy giảm miễn dịch cấp tính bằng Cyclophosphamid liều 200mg một lần duy nhất thông qua các chỉ số:

-          ImmunePath-IP® với các liều 72mg/kg làm tăng đáp ứng miễn dịch tế bào: tăng rõ rệt số lượng bạch cầu lympho, bạch cầu mono, tăng phản ứng bì với kháng nguyên OA so với lô mô hình.

-          ImmunePath-IP® với các liều 216mg/kg làm tăng số lượng bạch cầu trong máu ngoại vi so với lô mô hình, tăng rõ rệt số lượng bạch cầu lympho.

-          ImmunePath-IP® cả 3 liều giúp cải thiện tổn thương gây ra do Cyclophosphamid so với lô mô hình, trong đó dùng ImmunePath-IP® với các liều 216mg/kg, 432mg/kg đã thấy xuất hiện những cá thể có hình ảnh vi thể tuyến ức trở về bình thường.

 

IMMUNEPATH - IP®- 3 lợi ích vượt trội của chất trợ sinh miễn dịch

Kết luận: Cải thiện môi trường đường ruột bằng dùng chất trợ sinh probiotic có nhiều hứa hẹn, trước hết làm khỏe đường tiêu hóa, phòng ngừa và chữa một số bệnh tại chỗ. Đến nay, với kết quả của công nghệ sinh học mới, cải tiến kỹ thuật từ chủng L. paracasei, thu được Immunepath-IP® là chất trợ sinh miễn dịch (immunoprobiotic) đóng vai trò to lớn trong hỗ trợ điều trị nhiều bệnh trong và ngoài đường tiêu hóa, giúp cân bằng hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể chống nhiễm khuẩn ở mọi bề mặt niêm mạc. Immunepath-IP® đã trở thành một nguyên liệu công nghệ sinh học đặc biệt có hiệu quả cho hệ miễn dịch, là nguyên liệu có ích lợi lớn giúp con người dự phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tật, sống khỏe mạnh và trường thọ.

Theo sức khỏe đời sống

update

Chuyên gia CÔNG BỐ sản phẩm chứa Immunepath IP giúp tăng cường hiệu quả lành vết loét, chống viêm tốt và phòng ngừa U Bướu hiệu quả.

45656 Bình luận

TAGimmunepath ipnano curcumin hpnano curcumin hp học viện quân yimmunepath ip trong nano curcumin hp

NHÀ THUỐC VIỆN QUÂN Y


Địa chỉ GD: Cổng viện 103, Phùng Hưng, Hà Đông, HN
Hotline  0988 77 1616
Email: sale.vienquany@gmail.com
Website: www.nhathuocvienquany.com
  Text:Nhà Thuốc Viện Quân Y | Sản Phẩm HVQY
scroll