Mạo danh Bệnh viện Quân y 103 để bán thuốc, thực phẩm chức năng

nhathuocvienquany.com

Mạo danh Bệnh viện Quân y 103 để bán thuốc, thực phẩm chức năng


Bệnh viện Quân y 103 vừa cảnh báo về việc thời gian gần đây một số trang mạng xã hội sử dụng thông tin, hình ảnh, logo liên quan đến “Bệnh viện Quân Y 103”, “Bệnh viện 103”… để quảng cáo, bán thuốc, thực phẩm chức năng.

Cùng với đó, Bệnh viện Quân y 103 cũng đã tiếp nhận phản ánh của một số người dân qua đường dây nóng về việc có một số đối tượng giới thiệu là cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Quân y 103 để tiếp cận người dân giới thiệu bán thuốc, thực phẩm chức năng.
 
 
Bệnh viện Quân y 103 khẳng định, Bệnh viện không quảng cáo, giới thiệu, bán thuốc, thực phẩm chức năng trên mạng internet. Bệnh viện cũng nghiêm cấm cán bộ nhân viên bán thuốc, thực phẩm chức năng trong Bệnh viện và lợi dụng danh nghĩa Bệnh viện để khám chữa bệnh, bán thuốc, thực phẩm chức năng ngoài Bệnh viện.
 
Việc một số trang mạng xã hội sử dụng thông tin, hình ảnh, logo liên quan đến Bệnh viện Quân y 103 hoặc thiết lập gần giống với website, mạng xã hội chính thức của Bệnh viện Quân y 103 để quảng cáo, chào bán thuốc, thực phẩm chức năng,... gây ảnh hưởng đến uy tín Bệnh viện.
 
Trước đó, từ tháng 5/2020, Giám đốc Bệnh viện, Thiếu tướng Trần Viết Tiến đã yêu cầu CBNV bệnh viện thực hiện nghiêm các quy định của Bộ Quốc phòng, Bộ Y tế, Cục Quân y, Học viện Quân y, và bệnh viện về khám chữa bệnh, kinh doanh thuốc, thực phẩm chức năng. Thuốc sử dụng trong bệnh viện phải do khoa Dược đảm bảo; nghiêm cấm CBNV bán thuốc, thực phẩm chức năng trong bệnh viện và lợi dụng danh nghĩa bệnh viện để khám chữa bệnh, bán thuốc, bán thực phẩm chức năng ngoài bệnh viện.
 
Bệnh viện Quân y 103 là đơn vị trực thuộc Học viện Quân y, địa chỉ tại số 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội. Theo khuyến cáo của bệnh viện, các đối tượng đã lập ra những trang Facebook giả mạo khiến người bệnh nhầm tưởng là Bệnh viện Quân y 103 như: Bệnh viện 103l; Sức khoẻ Quân Y; Bệnh viện Quân đội 103 – Đặc trị tiểu đường; Bệnh viện 103 Đời sống mỗi ngày; Bệnh viện Quân y 103 – Chuyên khoa nội tiết; Học Viện Quân Y Tặng Dạ Dày Tá Tràng Miễn Phí,…
 
 
Trên các trang Facebook này, các đối tượng đăng các thông tin giả mạo để lừa bán thuốc, thực phẩm chức năng. Thậm chí các đối tượng còn dàn dựng, cắt ghép các clip phỏng vấn người đã khỏi bệnh để tạo lòng tin.
 
Bên cạnh đó, các đối tượng còn lập website giả mạo có giao diện gần giống với website chính thức của Bệnh viện Quân y 103, dẫn lại tin bài từ website của bệnh viện, đồng thời chèn các quảng cáo bán thuốc, TPCN.
 
Bệnh viện Quân y 103 khẳng định Bệnh viện chỉ sử dụng các địa chỉ Email, Website, Facebook, Youtube chính thức và duy nhất như sau để đăng tải thông tin: Email: hospital103@benhvien103.vn;
 
Theo vietnamnet.vn

THUÔNG TIN LIÊN HỆ: TRUNG TÂM PHÂN PHỐI DƯỢC PHẨM HỌC VIỆN QUÂN Y

- Website bán sản phẩm: www.vienquany.com
- Số điện thoại: 024.39988555 - 0989003448 - 0988771616
- Email: sale.vienquany@gmail.com
- Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/vienquany.vn/
- Kênh youtube: https://www.youtube.com/channel/UCygA5DNB8LxKw5qltUWK0kQ

TAGbệnh viện 103học viện quân y

NHÀ THUỐC VIỆN QUÂN Y


Địa chỉ GD: Cổng viện 103, Phùng Hưng, Hà Đông, HN
Hotline  0988 77 1616
Email: sale.vienquany@gmail.com
Website: www.nhathuocvienquany.com
  Text:Nhà Thuốc Viện Quân Y | Sản Phẩm HVQY
scroll